Album công trình

Chuyên mục: Album công trình

Rèm nhựa pvc ngăn cản bụi tại khu công nghiệp

Rèm nhựa pvc ngăn cản bụi tại khu công nghiệp

Tại các khu vực nhà xưởng tại khu công nghiệp, nhằm giảm thiểu bụi và tiếng ồn xâm nhập vào bên trong nhà xưởng. Giải pháp hiệu quả được đưa ra nhiều nhất là sử dụng Rèm nhựa PVC ngăn cản bụi, tiếng ồn.

Các tấm rèm với chiều rộng từ 200mm – 300mm được xếp lớp lên nhau 50m – 100mm giúp tạo ra một mảng kín có độ kín khít cao nhằm ngăn không cho bụi bẩn xâm nhập và giảm thiểu được tiếng ồn.

Khi lắp đặt những tấm rèm nhựa pvc được ghép vào nhau bởi phụ kiện đi kèm là thanh treo và pát treo. Khi di chuyển qua thì những tấm rèm nhựa sẽ chuyển động theo hướng di chuyển của người hay xe cộ đi qua và chúng sẽ tự động trở lại vị trí cũ không để lại bất kỳ khe hở nào, không cần dùng đến lực tác động nào.

chan bong 1

chan bong 2

Thi công rèm nhựa tại KCN Phú Thị – Gia Lâm

d0d12d8ead624e3c1773

Thi công rèm nhựa pvc màu vàng tại nhà máy Bánh kẹo Hữu Nghị

Lợi ích khi sử dụng Rèm nhựa PVC ngăn bụi, ngăn tiếng ồn:

Chi phí đầu tư thấp: Nếu so sánh về vật liệu như cửa kính, cửa nhôm thì rèm nhựa PVC được xem là một trong những sản phẩm có giá thành thấp, thời gian thi công nhanh chóng và lắp đặt dễ dàng.

Thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao: Rèm nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao. Rèm được làm bằng nhựa dẻo cùng với chất phụ gia nên hoàn toàn không dễ bị oxi hóa.

Dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng: Rèm nhựa PVC có thể vệ sinh và lau chùi dễ dàng, giúp cho màn luôn được trông như mới. Ngoài ra còn có thể tháo dỡ và di dời vị trí khác một cách dễ dàng khi muốn thay thổi vị trí lắp đặt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0906 226 211      –     Zalo: 0906 226 211    –   Office: 02433 508 410
Facebook: https://www.facebook.com/remnhuamannhuapvc
Showroom: Số 16 KĐT GELEXIMCO, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Km9 Đại Lộ Thăng Long – xã An Khánh – huyện Hoài Đức – Tp Hà Nội  (Cách chân cầu vượt An Khánh 50m)